Nước giặt Ludwik dành cho quần áo trẻ em 1.5L

Nước giặt Ludwik dành cho quần áo trẻ em 1.5L

  • Tình trạng: 1 sản phẩm

- Xuất sứ: Ba lan

220.000 đ
220.000 đ

Làn da của bé vốn rất nhạy cảm, nên việc chọn loại nước giặt cho bé cần đảm bảo giặt thật sạch nhưng vẫn an toàn và nhẹ dịu cho da bé. Nước giặt Ludwik Baby Care 1.5 lít là sản phẩm nước giặt của thương hiệu Ludwik đến từ Ba Lan đã được các chuyên gia kiểm nghiệm và chứng nhận sử dụng các thành phần an toàn, không gây hại cho người dùng, kể cả là với những làn da nhạy cảm nhất. Nước giặt Ludwik Baby Care là giải pháp hữu hiệu nhằm chăm sóc tốt nhất cho bé yêu của bạn

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Loại bỏ vết bẩn hiệu quả
  • Không làm mất màu trong quá trình giặt
  • An toàn, nhẹ dịu cho da
  • Hương thơm dễ chịu

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

 

Loại bỏ vết bẩn hiệu quả

Với công thức độc đáo nhẹ nhàng tẩy sạch các vết bẩn hiệu quả, kể cả các vết bẩn cứng đầu nhất, nước giặt Ludwik Baby Care 1.5 lít giúp giữ cho quần áo của bé luôn mềm mại.

 

An toàn nhẹ dịu cho da

Nước giặt Ludwik Baby Care 1.5 lít không chứa chất tạo màu, không làm mất màu trong quá trình giặt. Đồng thời, sản phẩm chứa các chiết xuất nhẹ dịu từ thiên nhiên, đảm bảo không gây hại cho da tay của mẹ.

 

Hương thơm dễ chịu

Nước giặt Ludwik Baby Care 1.5 lít lưu lại hương thơm dễ chịu trên quần áo của bé, giữ cho bé luôn thơm tho suốt cả ngày dài.

 

Thương hiệu uy tín

Nước giặt Ludwik Baby Care 1.5 lít là thương hiệu đến từ Ba Lan đã được các chuyên gia kiểm nghiệm và chứng nhận sử dụng các thành phần an toàn.

Sản phẩm tương tự

Nước giặt Ludwik dành cho quần áo màu 1.5L
Nước giặt Ludwik dành cho quần áo màu 1.5L
220.000 đ
1
VND
one-2